Sắp xếp dữ liệu

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > VĂN BẢN MỚI > Tin tức - Sự kiện >

  Tỉnh Đoàn An Giang: Tổ chức Hội nghị tổng kếtcông tác Đoàn, Đội trong trường học, năm học 2012 -2013

  (Cổng TTĐT AG)- Vừa qua, tại Hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp với Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Đội trường học năm học 2012 - 2013, triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2013-2014.

   

  Đến dự Hội nghị có đồng chí Đặng Thị Hoa Rây - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục các huyện, thị, thành và hơn 120 đại biểu đại diện cho các trường THPT và các Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội trong toàn tỉnh.

  Hội nghị đã thông qua kết quả hoạt động Đoàn, Đội trường học trong năm học vừa qua và thẳng thắng nêu lên những mặt làm được và chưa được cũng như hướng khắc phục trong năm học tiếp theo. Đồng thời, Hội nghị cũng đã đưa ra phương hướng trọng tâm hoạt động công tác Đoàn, Đội trường học trong năm học 2013 - 2014 để các đại biểu có ý kiến.

   Theo đó, Hội nghị đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi mang tính xây dựng cao cho dự thảo báo cáo tổng kết và chương trình năm học mới nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn, Đội trường học, góp phần quan trọng trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh trong nhà trường trong năm học mới.

  Năm học 2012 - 2013 với chủ đề “Thanh niên trường học xây dựng văn hóa học đường chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X”, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học có nhiều nét chuyển biến tích cực, gắn liền với các cuộc vận động “Tuổi trẻ An Giang học tập và làm theo lời Bác”, “Sinh viên 5 tốt”.

   Qua đó, các cơ sở Đoàn trong tỉnh đã trao 745 suất học bổng, hơn 3.000 phần quà cho đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí trên 2,8 tỷ đồng; tổ chức tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm 186 cuộc, thu hút 88.053 lượt học sinh tham gia… Song song đó, Hội đồng Đội các huyện, thị, thành đã triển khai thực hiện tốt chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, phù hợp với tình hình từng địa phương, đơn vị.

   Tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã trao 27 Bằng khen của Trung ương Đoàn và 74 Giấy khen của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cho các tập thể và cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác Đoàn, Đội trường học trong năm học 2012 - 2013. Ngoài ra, còn trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho 02 cá nhân và 01 tập thể có thành tích xuất sắc trong chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” giai đoạn 2007 - 2012.

  Thanh Tiền (Tỉnh Đoàn An Giang)

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Hoài Trung @ 08:45 19/09/2013
  Số lượt xem: 352
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến