Sắp xếp dữ liệu

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > VĂN BẢN MỚI > Văn bản mới > Sở GD&ĐT >

  Sở GD&ĐT An Giang-HD Lập hồ sơ theo dõi, quản lý Giáo viên giảng dạy tiếng Anh

  Được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, An Giang đã có nhiều nỗ lực trong việc liên kết với các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh theo Đề án 1400 của Chính phủ và đã đạt được kết quả ban đầu đáng phấn khởi, song việc quản lý quá trình đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiếng Anh còn nhiều lúng túng, chưa chặt chẽ. Để nâng cao hiệu quả quản lý, đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng giáo viên tiếng Anh trong thời gian tới, Sở hướng dẫn các Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở lập hồ sơ theo dõi, quản lý quá trình đào tạo, bồi dưỡng đối với giáo viên tiếng Anh, như sau:

  1. Thủ trưởng các đơn vị hướng dẫn giáo viên kê khai phiếu theo dõi quá trình bồi dưỡng (Mẫu số 1) chính xác. Giáo viên Tiểu học, THCS lập 3 phiếu (2 gửi về Phòng GDĐT, 1 đơn vị); Giáo viên các đơn vị trực thuộc Sở lập 2 phiếu (chuyển về Sở 1 phiếu). Sở cung cấp kết quả khảo sát vừa qua cho các Phòng Giáo dục và Đào tạo và các trường biết.

  2. Thủ trưởng đơn vị có trách nhiệm rà soát, đối chiếu các chi tiết kê khai của giáo viên để xác nhận trên phiếu. Đồng thời, lập danh sách giáo viên tiếng Anh (mẫu số 2), gửi về Sở hoặc Phòng Giáo dục và Đào tạo theo phân cấp quản lý.

  3. Phòng Giáo dục và Đào tạo tổng hợp mẫu số 2 của các đơn vị, gửi về Sở (Phòng Tổ chức cán bộ), kèm theo 1 phiếu/giáo viên (mẫu số 1).

  4. Thủ trưởng các đơn vị và Phòng, Sở có trách nhiệm cập nhật phiếu và danh sách sau khi tiếp nhận hồ sơ này để chủ động điều hành, quản lý đội ngũ giáo viên tiếng Anh thuộc thẩm quyền quản lý.

  Đối với giáo viên tiếng Anh mới tuyển dụng hoặc nơi khác chuyển đến thì phải lập phiếu và danh sách bổ sung gửi về Sở hoặc Phòng kịp thời.

  5. Thời gian gửi hồ sơ về Sở (Phòng Tổ chức cán bộ):

  - Các đơn vị trực thuộc Sở: trước ngày 15/7/2013.

  - Các Phòng Giáo dục và Đào tạo: trước ngày 01/8/2013.

  Yếu cầu Trưởng phòng GDĐT, Thủ trưởng các đơn vị thực hiện nghiêm túc công văn này./.

  Tập tin đính kèm:


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Hoài Trung @ 11:48 22/06/2013
  Số lượt xem: 328
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến