Sắp xếp dữ liệu

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > VĂN BẢN MỚI > Văn bản mới > Văn bản khác >

  Quy định chế độ trợ cấp đào tạo, bồi dưỡng và chính sách thu hút, khuyến khích người trên địa bàn tỉnh An Giang.

  UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 12/2012/QĐ-UBND ngày 21/6/2012 Quy định chế độ trợ cấp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và chính sách thu hút, khuyến khích người có trình độ sau đại học trên địa bàn tỉnh An Giang

     Theo đó, UBND tỉnh quy định một số điểm mới theo hướng tăng mức trợ cấp, như sau:
     - Trợ cấp mua tài liệu:
     + Đối với nghiên cứu sinh là 1.500.000 đồng/người/năm học; đối với cao học, chuyên khoa cấp II: 1.200.000 đồng/người/năm học; đối với chuyên khoa cấp I: 1.000.000 đồng/người/năm học.
     + Đối với đại học, cao đẳng chuyên môn; đại học chính trị, cao cấp chính trị là 800.000 đồng/người/năm học.
     + Trung cấp chính trị, chuyên môn là 500.000 đồng/người/năm học.
     + Đối với các lớp đào tạo, bồi dưỡng khác học tại cơ sở đào tạo trong tỉnh: cơ sở đào tạo chi trả tiền mua hoặc in ấn tài liệu; học tại cơ sở đào tạo ngoài tỉnh: thanh toán theo phiếu thu của cơ sở đào tạo, bồi dưỡng.
     - Trợ cấp tiền ăn:
     +. Học tại cơ sở đào tạo ngoài tỉnh: 50.000 đồng/người/ngày.
     + Học tại cơ sở đào tạo trong tỉnh: 40.000 đồng/người/ngày.
     + Cán bộ, công chức, viên chức được trợ cấp chế độ này thì không được thanh toán chế độ công tác phí phụ cấp lưu trú.
     - Trợ cấp tiền thuê chỗ nghỉ:
     + Nếu học ở ngoài tỉnh: các lớp học có thời gian từ 02 tuần trở xuống thì được thanh toán tiền thuê chỗ nghỉ không quá chế độ công tác phí hiện hành; các lớp học có thời gian trên 02 tuần thì được thanh toán với định mức không quá 30.000 đồng/người/ngày.
     + Học ở trong tỉnh: các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng đã được ngân sách đầu tư xây dựng phòng nghỉ phải có trách nhiệm bố trí chỗ nghỉ cho học viên có khoảng cách từ trụ sở cơ quan, đơn vị công tác đến cơ sở đào tạo từ 15 km trở lên đối với những lớp được cấp có thẩm quyền giao nhiệm vụ và phân bổ kinh phí thực hiện, không được thu thêm khoản tiền phòng nghỉ của học viên. Trường hợp không bố trí được chỗ nghỉ thì cơ sở đào tạo có trách nhiệm chi trợ cấp tiền thuê chỗ nghỉ cho học viên như sau:
  Các lớp mà chương trình học có thời gian từ 02 tuần trở xuống thì được thanh toán tiền thuê chỗ nghỉ không quá chế độ công tác phí hiện hành.
     Các lớp mà chương trình học có thời gian trên 02 tuần thì được thanh toán với định mức không quá 20.000 đồng/người/ngày.
     - Trợ cấp tiền tàu xe đi lại:
     + Trường hợp học ngoài tỉnh: thanh toán tiền tàu xe đi lại theo chế độ công tác phí hiện hành cho 01 (một) lượt đi và về cộng với nghỉ lễ, tết theo quy định (nếu có phát sinh trong thời gian tập trung đào tạo, bồi dưỡng).
     + Trường hợp học trong tỉnh:
     Đối với trường hợp đi học ở cơ sở đào tạo cách trụ sở cơ quan, đơn vị từ 15 km trở lên thì được thanh toán tiền tàu xe đi lại theo chế độ công tác phí hiện hành cho 01 (một) lượt đi và về cộng với nghỉ lễ, tết (nếu có phát sinh trong thời gian tập trung đào tạo, bồi dưỡng).
     Đối với trường hợp đi học ở cơ sở đào tạo cách trụ sở cơ quan, đơn vị công tác từ 05 km đến dưới 15 km thì được thanh toán theo mức khoán là 300.000 đồng/người/tháng khi thời gian học tại cơ sở đào tạo trong một tháng trên 10 ngày đến dưới 30 ngày; được thanh toán theo mức khoán là 20.000 đồng/người/ngày khi thời gian học tại cơ sở đào tạo trong một tháng từ 10 ngày trở xuống (theo giấy báo hoặc giấy xác nhận của cơ sở đào tạo).
     - Trợ cấp đối với nữ cán bộ, công chức, viên chức:
     Ngoài các khoản trợ cấp đào tạo, bồi dưỡng nêu trên, nữ cán bộ, công chức, viên chức được hưởng thêm một trong hai khoản sau đây:
     + Nữ cán bộ, công chức, viên chức được trợ cấp 200.000 đồng/người/tháng.
     + Nữ cán bộ, công chức, viên chức có con nhỏ dưới 60 tháng tuổi được trợ cấp 400.000 đồng/người/tháng.
     Quyết định này có hiệu lực từ kể từ ngày 06/7/2012 và thay thế Quyết định số 28/2010/QĐ-UBND ngày 25 tháng 5 năm 2010 của Ủy ban nhân dân tỉnh.
     Kèm theo Quyết định số số 12/2012/QĐ-UBND ngày 21 tháng 6 năm 2012 của UBND tỉnh./.

  Nguồn: Phòng CCHC- SNV


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Hoài Trung @ 22:12 25/07/2012
  Số lượt xem: 471
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến