Sắp xếp dữ liệu

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > VĂN BẢN MỚI > Tin tức - Sự kiện >

  Hướng dẫn điều động, thuyên chuyển, luân chuyển cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục đào tạo từ năm 2012

  I./ Thuyên chuyển: 1. Nguyên tắc và tiêu chuẩn ưu tiên: a/ Nguyên tắc chung: - Đảm bảo được yêu cầu hoạt động của ngành, của đơn vị; - Đảm bảo tính công bằng, hợp lý, công khai và dân chủ; - Thực hiện theo hệ thống hành chính (từ cấp dưới lên cấp trên); không giải quyết đơn thư do cá nhân gửi đến (Phòng giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo) mà không thông qua cấp cơ sở; - Căn cứ theo nhu cầu công tác (đảm bảo đủ định mức, đúng chuyên môn), Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện (thị xã, thành phố) quyết định điều động, thuyên chuyển, luân chuyển cán bộ, công chức, viên chức theo thẩm quyền;

  - Việc giải quyết thuyên chuyển không gây phiền hà cho cán bộ, công chức, viên chức có nguyện vọng xin thuyên chuyển. Ngay sau khi có kết quả xét thuyên chuyển, Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo công bố công khai danh sách được Hội đồng thống nhất giải quyết cho thuyên chuyển bằng Email cho các đơn vị trực thuộc biết.

   Lưu ý:
   - Chỉ giải quyết thuyên chuyển 1 lần trong năm. Do vậy, các đơn vị phải báo cáo nhu cầu giáo viên chính xác. Mọi sự sai sót, thủ trưởng đơn vị trường học, cơ sở giáo dục chịu trách nhiệm trước cấp trên.
   - Cán bộ, giáo viên xin thuyên chuyển không trực tiếp quan hệ với cán bộ quản lý đơn vị xin chuyển đến (trừ trường hợp xin chuyển sang tỉnh khác). Cán bộ quản lý các cấp không được yêu cầu người xin chuyển công tác quan hệ với cơ quan, đơn vị hoặc cá nhân trước khi có quyết định thuyên chuyển của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Hoài Trung @ 09:05 23/04/2012
  Số lượt xem: 525
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến