Sắp xếp dữ liệu

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > VĂN BẢN MỚI > Tin tức - Sự kiện >

  Điều chỉnh, bổ sung thông báo tuyển dụng viên chức ngành GDĐT năm học 2012-2013

  Tiếp theo Thông báo số 58/TB-SGDĐT ngày 31 tháng 5 năm 2012 về việc thông báo tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2012-2013 và xem xét ý kiến phản ánh của các Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng như ý kiến thắc mắc của bạn đọc, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn cụ thể thêm một số điểm sau đây:

  1) Nhu cầu tuyển dụng giáo viên dạy các bộ môn chuyên biệt (Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục), giáo viên Tiếng Anh và Tổng phụ trách Đội ở các trường Tiểu học được Sở giao theo đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, các Phòng Giáo dục và Đào tạo xác định theo đơn vị trường học khi báo nhu cầu lần 2.

  2) Tuyển dụng giáo viên (nêu ở điểm 1) được thực hiện theo phương thức xét tuyển. Cụ thể như sau:

  a) Số lượng ứng viên đăng ký theo từng vị trí việc làm (Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục, Tiếng Anh và Tổng phụ trách Đội) bằng hoặc thấp hơn nhu cầu  tuyển dụng thì được tuyển dụng nếu Phòng Giáo dục và Đào tạo phỏng vấn đạt yêu cầu.  

  b) Số lượng ứng viên đăng ký theo từng vị trí việc làm (Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục, Tiếng Anh và Tổng phụ trách Đội) cao hơn nhu cầu tuyển dụng thì được xét tuyển dựa vào kết quả sau:

  - Điểm học tập (điểm trung bình chung) được quy đổi theo thang điểm 100 và tính hệ số 1.

  - Điểm phỏng vấn theo thang điểm 100 và tính hệ số 1.

  Người trúng tuyển là người có tổng số điểm (kết quả học tập và phỏng vấn) cao hơn (lấy từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu tuyển dụng).   

  Nếu chỉ tiêu cuối có từ 2 người trở lên bằng điểm thì áp dụng theo quy định tại điểm c (xác định người trúng tuyển trong kỳ thi tuyển) trong thông báo số 58/TB-SGDĐT ngày 31 tháng 5 năm 2012 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang để xác định người trúng tuyển.

  Lưu ý: Ứng viên đăng ký vị trí việc làm (Tổng phụ trách Đội) trúng tuyển phải làm cam kết công tác lâu dài tại đơn vị đăng ký tuyển dụng (tối thiểu 5 năm).

  3) Tuyển dụng giáo viên Tổng phụ trách Đội ở các trường THCS được thực hiện theo phương thức xét tuyển như Tổng phụ trách Đội ở các trường tiểu học và cũng phải làm cam kết như quy định trên.

  4) Không tuyển giáo viên làm công tác thiết bị ( trường tiểu học) và thư viện trường học.

                     5) Do còn một số Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức xét thuyên chuyển trong phạm vi huyện chậm, nên Sở chưa công bố chỉ tiêu tuyển dụng vào ngày 30 tháng 6 năm 2012 như đã thông báo mà sẽ công bố vào ngày 04 tháng 7 năm 2012 và sẽ bắt đầu thu hồ sơ từ ngày 05 tháng 7 năm 2012 (thay vì ngày 02 tháng 7 năm 2012).                  

  Tập tin đính kèm:


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Hoài Trung @ 16:27 03/07/2012
  Số lượt xem: 664
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến